Gửi người bạn yêu quý của tớ

Gửi người bạn yêu quý của tớ

Cuối năm là thời điểm tốt nhất để mỗi chúng ta nhìn lại một năm đã qua: làm được gì, chưa làm được gì, còn làm dở cái gì và có thể hoàn thành điều gì trước khi năm mới bắt đầu. Mình cũng vậy. Mình coi những ngày này chính là cơ hội để phản chiếu bản thân và để trân trọng hơn những gì mình đang có. Cho dù có bỏ lỡ bất cứ thứ gì thì theo mình, quan trọng nhất vẫn là hiện tại.

Một năm qua, mình cảm thấy vô cùng biết ơn vì ngoài gia đình, mình vẫn luôn có những người bạn thân thiết bên cạnh. Dù có khó khăn như thế nào, mình vẫn có các bạn ấy để chia sẻ và giãi bày mọi suy tư. Họ luôn ở đó, sẵn sàng lắng nghe và dang rộng cánh tay để giúp đỡ mình, ngay cả khi họ cũng đang gặp rất nhiều thử thách trong cuộc sống riêng.

Mình tin rằng thế giới sẽ đẹp biết bao nếu mỗi người chúng ta cùng gửi cho nhau những lời cảm ơn chân thành. Nếu ngày hôm nay, nếu những ngày cuối năm 2018, bạn cảm thấy muốn cám ơn ai đó (có thể là gia đình, bạn bè, thầy cô, cố vấn…) hay một thứ gì đó (cơ thể của bạn, trái tim của bạn, thú cưng của bạn, cuộc sống của bạn…) thì hãy viết chúng ra và gửi đi bạn nhé. Biết ơn là khởi nguồn của hạnh phúc.

Bạn thân yêu của tớ,

Cậu là một món quà thật tuyệt vời mà Thượng Đế đã ban tặng cho tớ. Tớ thật may mắn biết bao khi luôn có cậu ở bên. Tớ muốn nói với cậu rằng tớ trân trọng cậu vô cùng và tớ cực kỳ biết ơn khi có cậu là bạn thân, thật đấy.

Tớ cám ơn cậu vì cậu đã dành thời gian cho tớ. Dù có bận đến mức nào, cậu vẫn sắp xếp thời gian để chạy đến bên tớ mỗi khi tớ cần cậu. Tớ biết với cậu, thời gian quý giá vô cùng. Nhưng cậu chẳng bao giờ than vãn điều đó với tớ hay trách móc tớ đã cướp nó khỏi cậu.

Tớ cám ơn cậu vì cậu đã khiến cho những khoảnh khắc trong cuộc sống của tớ trở nên thật phi thường. Một ngày đơn giản thôi cũng trở nên thật đặc biệt, bởi vì có cậu. Một ngày shopping thôi cũng trở nên thật vui vẻ và đáng nhớ bởi vì có cậu đi cùng. Cậu luôn làm tớ cười và tớ chẳng bao giờ cảm thấy chán khi gặp cậu.

Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc đời tớ. Dẫu rằng chúng ta có nhiều điểm khác về sở thích và góc nhìn, nhưng cậu vẫn luôn cố gắng để sự khác biệt này dễ dàng hơn với tớ.

Cám ơn vì đã luôn hiểu tớ, không bao giờ phán xét tớ. Ngược lại, luôn chấp nhận tớ. Trái tim cậu thật ấm áp và yên bình.

Cám ơn vì không chán ghét sự ngây thơ của tớ. Tớ biết cậu trưởng thành, chín chắn và cậu thích những người như vậy. Nhưng dù tớ có là “kẻ lạc loài” trong đám bạn của cậu thì cậu vẫn không hề bỏ rơi tớ. Cậu tìm cách hiểu tớ và giúp tớ lớn.

Cám ơn vì dẫu cách xa nhau, cậu vẫn là một người bạn thật tốt. Cậu không bao giờ quên những khoảnh khắc tuyệt đẹp giữa hai bọn mình. Cậu không bao giờ thay đổi, kể cả khi chúng ta chẳng hề gặp nhau nhiều ngày. Cậu là người bạn tốt mãi mãi.

Cám ơn vì đã chia sẻ cho tớ câu chuyện của cậu. Tớ biết rằng cậu tin tưởng tớ và cũng quý mến tớ như tớ quý mến cậu.

Cám ơn vì đã truyền cảm hứng cho tớ. Cậu mạnh mẽ, độc lập, ân cần, rộng lượng, vị tha.

Cám ơn vì đã chia sẻ niềm tin của cậu với tớ. Tớ biết, cậu cũng đã trải qua rất nhiều nhưng giờ, cậu vẫn ở đấy, đầy mạnh mẽ. Cậu giúp tớ đi đúng hướng.

Cám ơn vì luôn là chính cậu. Lá thư này chưa đủ để nói lên những gì tớ muốn nói với cậu. Bởi vì có cả một triệu lý do tớ muốn cám ơn cậu thật nhiều.

Cám ơn vì là bạn thân của tớ. Tớ yêu quý cậu nhiều lắm.

Form Your Soul With Love

Ảnh đầu bài: 4144132.

* Vui lòng xem mục Bản Quyền khi muốn sử dụng lại bài viết.

Chia sẻ để bạn bè cùng đọc:

You may also like

2 Comments

  1. Mình sẽ viết gửi bạn thân nhất của mình một lời cám ơn trước khi kết thúc năm thôi nhỉ? 😀

Leave a Reply