Ra mắt Online course: Get Paid to Write

Freelance Writing: Get Paid to Write

Yay Yay! Vậy là hơn một tháng viết khóa học đến hôm nay đã là ngày cuối cùng—ngày chính thức đưa nó lên website để bạn có thể tham gia khóa học. Cám ơn bạn thật là nhiều vì đã luôn đồng hành cùng mình, động viên mình bằng sự chờ đợi của bạn và những lời khích lệ gửi tới mình qua fanpage Form Your Soul – Lifelong Learners. Những điều này với mình có ý nghĩa không kể xiết.

Như bạn đã biết, trước đây mình đã chia sẻ mình sẽ xuất bản thêm 3 khóa học. Tuy nhiên, trong quá trình viết, mình nhận ra rằng nếu mình chia nhỏ khóa học thì có thể dẫn tới bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thông tin hữu ích nếu chỉ tham gia một khóa học. Thêm nữa, nếu thống nhất thành một khóa thì sẽ thuận tiện cho các bạn học tập cũng như lúc tra cứu thông tin hơn. Thế nên, bây giờ, chỉ còn một khóa học duy nhất Freelance Writing: Get Paid to Write, thay vì 3 khóa học bạn nhé.

Giữa bộn bề công việc và học tập, nhiều khi mình cũng nản chí lắm. Không biết liệu rằng khóa học ra mắt có bạn nào thích không. Nhưng mình vẫn tự động viên bản thân phải tiếp tục và thật là vui, đến hôm nay mình đã hoàn thiện nó rồi. Chắc chắn vẫn còn nhiều “sạn” lắm, nhưng 80% nội dung khóa học này chính là những gì mình đang làm, 20% chỉ là nỗ lực. Thế nên bạn có thể tin tưởng rằng sau khi học xong khóa học thì những gì mình biết, bạn cũng đã biết.

Khóa học Freelance Writing: Get Paid to Write có 59 bài học, bao gồm tất cả mọi thứ từ việc làm thế nào để có bài viết đầu tiên, portfolio, tìm kiếm khách hàng, kỹ năng research, viết email, các email mẫu, kỹ thuật đàm phán… Đặc biệt, mình đã tạo riêng một Facebook group dành cho những ai tham gia khóa học này—nơi mình sẽ đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình trở thành một freelance writer. Khóa học cũng đi kèm với việc mình sẽ review nội dung email cold pitch cho bạn miễn phí.

Chi tiết thông tin về khóa học, mình đã chia sẻ trên trang web này. Bạn vui lòng ghé thăm để nắm được nội dung của khóa học nha.

Cám ơn bạn thật nhiều. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: