Ebook đầu tiên: Những điều nhỏ bé

Những điều nhỏ bé

Sau một thời gian ấp ủ, cuối cùng mình cũng đã hoàn thành được cuốn ebook đầu tay: Những điều nhỏ bé. Với cuốn ebook này, mình muốn nhắc nhở bản thân mình và gửi gắm đến các bạn – những độc giả vô cùng yêu mến của mình, rằng: Xung quanh chúng ta có vô vàn những thứ nhỏ bé mà giá trị của chúng lớn biết bao nhiêu. Thế nên, hãy dành thời gian để cảm nhận, thấu hiểu, tận hưởng và trân quý chúng hàng ngày nhé.

Hãy gửi cho tôi một nụ hôn gió khi bạn đi ngang qua phòng… hay chạm vào mái tóc tôi khi bạn đi qua chỗ tôi đang ngồi, những điều bé nhỏ này có ý nghĩa biết bao nhiêu. – Kallen Kitty.

Ebook này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về bất cứ lúc nào. Hiển nhiên, vì là sản phẩm đầu tay nên sẽ có những thiếu sót. Mình hy vọng sẽ nhận được góp ý từ bạn để có thể cải thiện bản thân mình và làm tốt hơn ở những ebook lần sau.

Tải Ebook Những điều nhỏ bé

 

Form Your Soul With Love

Chia sẻ để bạn bè cùng đọc:

You may also like

10 Comments

 1. Mình vào blog cùa bạn cũng hơn nửa năm nay rồi. Phong cách viết nhẹ nhàng cùng với những chủ đề được lựa chọn có chắt lọc khiến mỗi bài viết trở nên rất thu hút. Đọc ebook của bạn từ hình ảnh, nhan đề, lời dẫn đến nội dung đều thấy được sự chăm chút kỹ lưỡng. Đặc biệt là lời dẫn đầy tính mê hoặc lòng người. Mình thực sự rất thích blog của bạn. Mong bạn có thể chia sẻ nhiều hơn nữa những hiểu biết mà bạn lĩnh hội được. Chúc bạn luôn thành công và vững vàng quan điểm trên con đường viết lách mà bạn yêu thích.

 2. Mình cảm ơn Linh nhiều nhé. Đọc được những chia sẻ của bạn rất ấm lòng. Mình hứa sẽ cố gắng viết và duy trì blog này rất lâu nữa nhé. Cảm ơn bạn nha.

 3. Theo dõi bạn từ hồi bạn mới lập Website và rất thích những bài viết của bạn.

  Mình không có gì nhiều để ủng hộ, nhưng với một chút kiến thức nhỏ nhoi về thiết kế của mình, mình nghĩ bạn có thể làm những cuốn sách sau đẹp hơn rất nhiều.

  Vậy nên, mình có làm thử một bản khác lấy ý tưởng từ quyển gốc và có bình loạn để giải thích ý tưởng tại sao mình làm vậy.
  https://spiderum.com/bai-dang/Thiet-ke-o-khap-moi-noi-17-Thu-lam-lai-ebook-formyoursoul-dxd

  Mình nghĩ bạn có xài vài trick trong cuốn mình thử làm lại để áp dụng cho cuốn sách sau.

  Mong chờ nhiều bài viết và ebook mới từ bạn!

  1. Chào bạn, mình cám ơn bạn nhiều nha. Mình đã xem qua bài của bạn trên Spiderum và thấy rất ấn tượng với các ý tưởng của bạn. Mình đã học hỏi từ bạn nhiều lắm. Chúc bạn thành công với sở thích thiết kế của bạn nha.

 4. Tình cờ đọc được một số bài viết của ả này trên blog “FormYourSoul.com” khá là chân thành, và hồn nhiên nói về cách chúng ta nhìn cuộc sống như thế nào. Cảm hứng và phát triển bản thân thường là hai đề tài tôi bắt gặp thường xuyên ở đây. Vì vậy, tôi quyết định đọc hết file Ebook PDF mà Vân Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân cô ấy.

  Nhìn qua mục lục thì nó có vẻ là những chủ đề “khổ lắm nói mãi”, nhưng rất đáng để ngồi đọc hết trong một tiếng đồng hồ buổi trưa. “Tìm về những điều nhỏ bé” và “Cần bao nhiêu để cảm thấy đủ ?” – về cơ bản là chỉ cần đọc cái tiêu đề là tôi đã biết ả muốn nói gì, bởi tôi đã tìm hiểu về những cái đề tài này rất nhiều lần, từ những cái năm 2013. Có gì lạ đâu, khi tôi bị ảnh hưởng nhiều cuốn sách “The Joy of Less, A Minimalist Living Guide: How to Declutter, Organize, and Simplify Your Life” của Francine Jay. Chính vì vậy mà chỉ cần đọc qua những cái đoạn ; tại sao bạn cảm thấy mệt mỏi khi dàn mỏng bản thân với quá nhiều hoạt động, ngập tràn tủ quần áo, tích trữ nhiều quyển sách không làm cho bạn thông minh hơn … Nhưng tôi vẫn đọc hết, vì đó là những chia sẻ chân thành của tác giả và tôi có được nó một cách miễn phí. Tôi nhận ra những điều này khi ở tuổi 22, và bây giờ tôi đã 28 tuổi. Còn không biết tác giả nhận ra điều đó ở thời điểm nào ?

  Tôi share cho bạn rồi nhé : https://hai91.wordpress.com/2019/01/28/ebook-nhung-dieu-nho-be-lam-nen-hanh-phuc-lon-lao-van-anh-nguyen-blogger-of-formyoursoul-com/

Leave a Reply