Ebook đầu tiên: Những điều nhỏ bé

Những điều nhỏ bé

Sau một thời gian ấp ủ, cuối cùng mình cũng đã hoàn thành được cuốn ebook đầu tay: Những điều nhỏ bé. Với cuốn ebook này, mình muốn nhắc nhở bản thân mình và gửi gắm đến các bạn – những độc giả vô cùng yêu mến của mình, rằng: Xung quanh chúng ta có vô vàn những thứ nhỏ bé mà giá trị của chúng lớn biết bao nhiêu. Thế nên, hãy dành thời gian để cảm nhận, thấu hiểu, tận hưởng và trân quý chúng hàng ngày nhé.

Hãy gửi cho tôi một nụ hôn gió khi bạn đi ngang qua phòng… hay chạm vào mái tóc tôi khi bạn đi qua chỗ tôi đang ngồi, những điều bé nhỏ này có ý nghĩa biết bao nhiêu. – Kallen Kitty.

Ebook này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về bất cứ lúc nào. Hiển nhiên, vì là sản phẩm đầu tay nên sẽ có những thiếu sót. Mình hy vọng sẽ nhận được góp ý từ bạn để có thể cải thiện bản thân mình và làm tốt hơn ở những ebook lần sau.

 

Form Your Soul With Love

 

Nếu bạn yêu thích bài viết của mình và muốn ủng hộ mình, bạn có thể chuyển hỗ trợ của bạn theo thông tin này:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Vân Anh.

STK: 2991917.

Ngân hàng ACB, Chi nhánh Nguyễn Khánh Toàn.

 

Chia sẻ để bạn bè cùng đọc:

You may also like

4 Comments

  1. Mình vào blog cùa bạn cũng hơn nửa năm nay rồi. Phong cách viết nhẹ nhàng cùng với những chủ đề được lựa chọn có chắt lọc khiến mỗi bài viết trở nên rất thu hút. Đọc ebook của bạn từ hình ảnh, nhan đề, lời dẫn đến nội dung đều thấy được sự chăm chút kỹ lưỡng. Đặc biệt là lời dẫn đầy tính mê hoặc lòng người. Mình thực sự rất thích blog của bạn. Mong bạn có thể chia sẻ nhiều hơn nữa những hiểu biết mà bạn lĩnh hội được. Chúc bạn luôn thành công và vững vàng quan điểm trên con đường viết lách mà bạn yêu thích.

  2. Mình cảm ơn Linh nhiều nhé. Đọc được những chia sẻ của bạn rất ấm lòng. Mình hứa sẽ cố gắng viết và duy trì blog này rất lâu nữa nhé. Cảm ơn bạn nha.

Leave a Reply