Ebook: Content Writing for Everyone (Available Now!!!)

Content Writing for Everyone

Sau rất nhiều lần đặt deadline và không thành công vì vào tháng 10 vừa rồi, bất ngờ mình nhận được kết quả có visa Úc cho hai vợ chồng, thành ra mọi kế hoạch cho việc ra mắt ebook đều không diễn ra như đã định. Mãi cho đến hôm nay thì cuốn ebook này – thứ mà mình ấp ủ bấy lâu sau hơn 5 năm trong nghề Content Writer mới thực hiện được. Tuy chậm nhưng mình cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc.

Với cuốn ebook, mình chia sẻ bạn những điều cơ bản nhất về Content Writing, sự khác biệt với Copywriting như thế nào, triển vọng nghề, Freelance Writer, mình đã tự luyện viết ra sao, kèm theo những nguồn học liệu miễn phí mà mình đã sử dụng để luyện tập. Tất cả được gói gọn lại trong 81 trang giấy.

content writing for everyone

Mình đặt tên ebook là Content Writing for Everyone với ý nghĩa rằng bất cứ ai cũng có thể rèn luyện kỹ năng viết Content Writing để trở thành một Content Writer, Freelance Writer hoặc một Writer như ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc nhận viết cho các công ty, khách hàng nước ngoài và kiếm một khoản thu nhập tốt hàng tháng trong khi vẫn đi làm full time bình thường hay ở nhà chăm sóc con cái. Ai cũng có thể trở thành một (English) Writer. 

Vì sao “Content Writing for Everyone” không miễn phí?

Ebook này có giá 50.000 VNĐ. Lý do mình không để ebook miễn phí là vì mình hy vọng những người mua ebook này thực sự yêu thích và có mong muốn theo đuổi việc rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh. Hãy tin mình đi, khi bạn quyết tâm chinh phục việc viết tiếng Anh thì những niềm vui bạn nhận được là vô cùng nhiều. 

Để mua ebook, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển khoản vào số tài khoản dưới đây theo cú pháp [Email]_[Tên Facebook]

 • Nguyễn Thị Lệ Thủy
 • Số tài khoản: 1903 5000 247013.
 • Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Long Thành, Đồng Nai.

Bước 2: Nhắn tin vào email lavendaire.nguyen@gmail.com, ghi rõ email mà bạn đã nhập khi chuyển khoản. Điều này nhằm tránh trường hợp nếu bạn gõ sai email thì mình có thể kiểm tra lại qua Facebook để gửi ebook cho bạn. 

Trong vòng 24 giờ, mình sẽ gửi ebook đến cho bạn.

Content Writing for Everyone là tâm huyết của mình và nó cũng là sản phẩm đầu tiên trong dự định chia sẻ những gì mình biết về English Content Writing cho các bạn trẻ Việt Nam. Những gì mình biết còn rất ít so với những Writer xuất sắc ngoài kia nên mình vẫn sẽ tiếp tục học hỏi, luyện tập, làm việc, và chia sẻ. Hy vọng ebook sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu ngay từ hôm nay, bạn nhé. 

Bài liên quan:

22 comments

 1. Em chào chị, em muốn mua ebook bây giờ có được không ạ? (23/12/2019)

  Em tìm kiếm fanpage Lifelong Learners nhưng không biết page nào của nhà mình ạ.

  Em cảm ơn

 2. Xin chào bạn,thẻ của mình đang có vấn đề,mình có thể chuyển bằng hình thức thẻ cào điện thoại được không bạn?

 3. Mình vừa chuyển khoản mua ebook nhưng bấm vào fp lại không được :). Tên tài khoản là Nguyễn Thị Thu VCB đuôi 7441 bạn nhé (vì nội dung họ set sẵn nên mình không gõ được như bạn yêu cầu :).
  email của mình: minhgasque@gmail.com
  cảm ơn bạn rất nhiều!

 4. Chào bạn, mình muốn mua Ebook này bây giờ có được không , kèm theo Ebook Easy English Writing: Everyone Can Learn.

Leave a Reply

%d bloggers like this: