Tải ebook: 20 bài viết hay nhất trên Form Your Soul năm 2018

20 bài viết hay nhất trên Form Your Soul năm 2018

Còn khoảng 2 tuần nữa sẽ kết thúc năm 2018 và bước sang năm mới 2019. Đến thời điểm hiện tại, blog Form Your Soul đã có 148 bài viếthơn 400 subscribers. Đây đều là những con số mà lúc mới bắt đầu blog, chưa bao giờ mình nghĩ rằng sẽ đạt được chúng. Mình cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của mình, ủng hộ mình và cho mình động lực để tiếp tục theo đuổi việc chia sẻ.

Sau ebook đầu tiên “Những điều nhỏ bé”, ebook thứ 2 này là lời cảm ơn mình muốn dành tặng đến các bạn. Mình đã lựa chọn 20 bài viết hay nhất, được yêu thích nhất và mình dồn công sức nhiều nhất để đưa vào ebook “20 bài viết hay nhất trên Form Your Soul năm 2018”. Mình hy vọng cuốn ebook này sẽ giúp những bạn mới tìm hiểu hoặc đã quen thuộc với Form Your Soul có thể hiểu hơn những gì mà blog có thể mang đến cho bạn.

Kể cả khi những gì mình chia sẻ chỉ có ích cho duy nhất một người, thì mình vẫn tiếp tục chia sẻ.

Ebook này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về bất cứ lúc nào. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều và hãy tiếp tục đồng hành cùng mình trong năm 2019 nhé.

Tải Ebook 20 bài viết hay nhất trên Form Your Soul năm 2018

 

Form Your Soul With Love

 

Chia sẻ để bạn bè cùng đọc:

You may also like

2 Comments

  1. mới tìm thấy blog thấy nhiều bài viết rất hay. Mình có nghĩ tại sao bạn không thử làm blog trên medium, hình như trên đó có chế độ trả tiền cho bài viết chất lượng và để cho đọc giả dễ tiếp cận blog của bạn hơn.

    Cảm ơn!, chúc bạn năm mới sức khỏe và nhiều thành công 🙂

Leave a Reply