Bản quyền

BẢN QUYỀN – CỘNG TÁC

 

Toàn bộ nội dung đã được dịch, viết và đăng lên đều thuộc bản quyền của Form Your Soul (ngoại trừ các phần trích dẫn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh được đặt trong dấu ngoặc kép).

Mọi nguồn tin trích đăng toàn bộ hoặc một phần các bài viết đều phải nêu rõ tên blog Form Your Soul kèm theo link gốc bài viết. Trích dẫn quá 25% toàn văn bài viết là không được phép, trừ trường hợp có sự đồng ý của tác giả.

Mọi vấn đề liên quan đến việc sao chép, đăng tải, sử dụng bài viết, cũng như trao đổi, cộng tác, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: lavendaire.nguyen@gmail.com.

Xin chân thành cám ơn!

 

6 Comments

  1. Hôm nay m mới đọc mục bản quyền. Xin lỗi bạn hôm trước lỡ mượn mấy câu thơ của bạn, m có ghi nguồn nhưng m ko để link trực tiếp. Hì.

  2. Chào bạn, mình đọc được nội dung bài viết “Thành công trong công việc, thất bại trong gia đình”. Câu chuyện quá hay và thực tế. Mình muốn tìm bài viết này nếu có sách phát hành. Bạn vui lòng có thể cho mình biết những mẩu chuyện giống thế này có phát hành thành sách không bạn nhỉ? Cảm ơn bạn và trang của bạn rất nhiều!

  3. Chào Thủy. Mình cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình và ủng hộ blog của mình nhé. Những mẩu chuyện như thế này có thể bạn sẽ bắt gặp ở đâu đó (tuy chỉ là một phần nhỏ), trong một số sách. Mình thấy sách Lean In (Dấn thân) cũng là một cuốn khá hay, tuy rằng trọng tâm của nó nhấn mạnh đến quyền và sự tham gia của phụ nữ trong vai trò lãnh đạo, sự nghiệp. Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách chỉ bàn về vấn đề như trong bài viết thì hiện tại mình chưa tìm được. Tuy nhiên, mình sẽ cố gắng tập hợp, dịch và viết thành cuốn ebook trong tương lai nhé.

    Mong bạn tiếp tục đồng hành cùng blog mình. – Form Your Soul With Love.

  4. Mình mong trong tương lại gần bạn sẽ cho ra đời cuốn ebook với các chủ đề khác nhau. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Leave a Reply