Bản quyền

Toàn bộ nội dung đã được dịch, viết và đăng lên đều thuộc bản quyền của Form Your Soul (ngoại trừ các phần trích dẫn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh được đặt trong dấu ngoặc kép).

Mọi nguồn tin trích đăng toàn bộ hoặc một phần các bài viết đều phải nêu rõ tên blog Form Your Soul kèm theo link gốc bài viết. Trích dẫn quá 25% toàn văn bài viết là không được phép, trừ trường hợp có sự đồng ý của tác giả.

Mọi vấn đề liên quan đến việc sao chép, đăng tải, sử dụng bài viết, cũng như trao đổi, cộng tác, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: lav@lavenderwrites.com.

Xin chân thành cám ơn!

25 comments

 1. Hôm nay m mới đọc mục bản quyền. Xin lỗi bạn hôm trước lỡ mượn mấy câu thơ của bạn, m có ghi nguồn nhưng m ko để link trực tiếp. Hì.

 2. Chào bạn, mình đọc được nội dung bài viết “Thành công trong công việc, thất bại trong gia đình”. Câu chuyện quá hay và thực tế. Mình muốn tìm bài viết này nếu có sách phát hành. Bạn vui lòng có thể cho mình biết những mẩu chuyện giống thế này có phát hành thành sách không bạn nhỉ? Cảm ơn bạn và trang của bạn rất nhiều!

 3. Chào Thủy. Mình cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình và ủng hộ blog của mình nhé. Những mẩu chuyện như thế này có thể bạn sẽ bắt gặp ở đâu đó (tuy chỉ là một phần nhỏ), trong một số sách. Mình thấy sách Lean In (Dấn thân) cũng là một cuốn khá hay, tuy rằng trọng tâm của nó nhấn mạnh đến quyền và sự tham gia của phụ nữ trong vai trò lãnh đạo, sự nghiệp. Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách chỉ bàn về vấn đề như trong bài viết thì hiện tại mình chưa tìm được. Tuy nhiên, mình sẽ cố gắng tập hợp, dịch và viết thành cuốn ebook trong tương lai nhé.

  Mong bạn tiếp tục đồng hành cùng blog mình. – Form Your Soul With Love.

 4. Mình mong trong tương lại gần bạn sẽ cho ra đời cuốn ebook với các chủ đề khác nhau. Cảm ơn bạn rất nhiều.

 5. Hoàng Thái xin phép anh cho mình được đăng toàn bộ bài viết này lên fb cá nhân có tên Nguyễn Hoàng Thái nhé.
  Hoàng Thái cảm ơn anh rất nhiều. Mong anh trả lời gấp.
  ĐTDĐ 0911002001, 0981012412

 6. Hải xin phép bạn được quyền trích dẫn một phần bài viết trên trang kỹ năng của trường đại học công nghệ TP HCM nhé.
  Hải xin cảm ơn add nhiều. Mong được phản hồi ạ.

 7. Tôi muốn sử dụng bài viết của bạn nhưng không thể nào gửi được email Bản quyền.

 8. Thiền sư Thích Nhất Hạnh và bài học về “cách để yêu” Mình có thể trích 50% bài dịch của bạn post bài trên FB (non-business purpose ) nhưng có ghi rõ trích dẫn từ trang formyoursoul được không bạn ?

 9. Chào bạn ! mình đang dạy các em sinh viên về rèn luyện ý chí, gặp thấy bài viết của bạn thích hợp với bài học mình đang soạn. Vui lòng cho mình sử dụng bài “Tăng Sức Mạnh của Ý CHí..” để làm để tài dạy học nhé! Nếu có thể giới thiệu thêm cho mình về nguồn trích hay dich của bài trong bài này thì tuyệt vời. Xin đa tạ

 10. Cảm ơn chị về bài viết: Môi trường làm việc kỹ thuật số: các kỹ năng cần thiết và tư duy học cả đời
  Bài viết rất có tính định hướng, em cảm thấy đây là bài viết cần được chia sẻ đến các bạn trẻ đặc biệt là những sinh viên năm nhất năm hai như em.
  Rất mong được sự cho phép của chị để em chia sẻ bài viết đến một số cộng đồng em biết. Nếu chị đồng ý thì có thể cho em biết thêm qua email hoặc ở phần bình luận này! em sẽ ghi đầy đủ nguồn cho bài viết.
  Cảm ơn chị!
  Chúc chị sức khỏe, thật nhiều năng lượng để sống hạnh phúc 😀

 11. Em đã gử mail cho anh/chị về vấn đề sử dụng bài viết ạ. Em sẽ trích dẫn nguồn đầy đủ. Mong nhận được hồi đáp sớm ạ

 12. Xin chào FormYourSoul.com, mình thật sự rất yêu thích các bài chia sẻ của trang, rất hay và có ý nghĩa. Cho mình hỏi mình có thể đọc chúng trên trang youtube và có trích dẫn nguồn được không ạ? Rất mong nhận được sự cho phép để chúng ta cùng truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến mọi người!

 13. Chào chị, em xin phép sử dụng bài viết Sống với liêm chính của chị để làm tài liệu tham khảo cho bài văn của em. Cuối bài em sẽ ghi nguồn đầy đủ ạ, em cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *