Các bài viết hay nhất

ss

Cám ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ của mình. Vào ngày 07/03/2017, mình xuất bản bài viết đầu tiên trên Form Your Soul. Đến thời điểm đang viết những dòng chữ này, blog đã có chính xác 223 bài viết. Quả là một chặng đường dài phải không bạn? Nhưng mình chỉ cảm thấy như mới bắt đầu thôi – còn rất nhiều việc để làm nữa.

Hơn 200 bài viết này bao trùm nhiều chủ đề từ cuộc sống, phát triển bản thân, năng suất công việc cho đến những trải nghiệm cá nhân và góc nhìn về những điều diễn ra hàng ngày. Mình rất trân trọng những sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua và cho đến bây giờ. Nếu nhưng không có nguồn khích lệ từ các bạn thì mình khó có thể nào vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay được.

Mình tin rằng một sự kiên trì luyện tập, quyết tâm và tinh thần tích cực sẽ dẫn đến những kết quả tốt đẹp. Trên trang này, bạn có thể tìm thấy những bài viết được đọc nhiều nhất về nhiều chủ đề. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn phần nào hiểu được cốt lõi blog của mình và thu nhặt được những kiến thức hữu ích cho chính bạn.

Tóm tắt sách

Công việc, học tập

Nuôi dưỡng tâm hồn

Kỹ năng cuộc sống